GIỚI THIỆU VỀ WINFLY

– WinFly ( trực thuộc công ty TNHH In Ấn Và May Mặc Cosaco) là xưởng sản xuất áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu được thành lập và hoạt động từ năm 2010.  Với trên 5 năm hoạt động, WinFly rất hân hạnh là một trong những đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp áo bóng đá và phụ kiện cho các cơ quan, công ty, các tổ chức, sinh viên, đội bóng trong toàn quốc. 

KHÁCH HÀNG CỦA WINFLY

Với 5 năm hoạt động, WinFly  vinh dự là đối tác của hàng ngàn khách hàng khác nhau. Đối tượng khách hàng của WinFly bao gồm:

–  Hệ thống các ngân hàng: Eximbank; Agribank; Bảo hiểm Abic; BIDV…

–  Công ty: Thái Sơn Petro; Petro limex; Thành Thành Công…

–  Hiệp hội: Hiệp hội  Bỉ Beluxcham; Hiệp hội Hà Lan BADV…

–  Cơ quan: Công an Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai; Quân đội quân khu 7…

– Trường học: Hợp tác cung cấp áo bóng đá cho trường Tiểu học Việt Úc, trường đào tạo nghề, VUG – giải thể thao sinh viên, sinh viên các trường Đại học…

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA WINFLY

WinFly luôn cố gắng và cải thiện chính sách bán hàng của shop để mang lại tiện lợi nhất đến khách hàng.

–  Tư vấn 24/24: mọi lúc, mọi nơi; qua tất cả các kênh tư vấn: Điện thoại trực tiếp; Email; Facebook; Skype; Zalo; Viber…

–  Quy trình đặt hàng đơn giản: Liên hệ – Chọn mẫu – Đặt hàng – Cung cấp thông tin in ấn – Nhận hàng.

–  Số lượng không giới hạn: Lê Sport không từ chối bất cứ đơn hàng nào của quý khách hàng; in một bộ áo bóng đá chúng tôi cũng nhận.

–  Chiết khấu cao: khi đặt áo bóng đá theo đội hoặc đặt số lượng lớn.

–  Xuất hóa đơn tài chính: Khác với các shop khác (không có hóa đơn); Lê Sport cung cấp hóa đơn VAT hợp lệ  cho các tổ chức, công ty, đoàn thể yêu cầu.

–  Dịch vụ sau bán hàng: Miễn phí sửa; đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi; bảo hành in ấn trong 6 tháng; miễn phí giao hàng với các đơn hàng lớn.


Với quy trình và mô hình bán hàng của WinFly, chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác thường xuyên và bền vững đối với quý khách hàng, giúp quý khách hàng tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí cho trong việc chon lựa trang phục thể thao cho bản thân và đồng đội.

Mọi thông tin và ý kiến đóng góp, xin vui lòng gọi đến 090.242.1210 (Huấn). Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng.